Tôn Thị Cẩm Bình

Khóa học ứng dụng Sinh trắc vân tay

Thấu hiểu bản thân và xác định hướng phát triển cá nhân với công cụ sinh trắc vân tay.

🔰Khai giảng ngày 11/4/2023, học trong 10 buổi vào tối thứ 3, 5 hàng tuần vào lúc 20h-21h30.
🔰 Học Online qua Zoom, tối đa 100 người/ khóa.
🔰 Bao gồm bài báo cáo cá nhân cho 10 người đầu tiên.
🔰 Giảng viên: Tôn Thị Cẩm Bình – Hơn 6 năm nghiên cứu và ứng dụng tư vấn STVT phát triển con người.

Không ai có thể hiểu bản thân mình bằng chính bạn!

Nhưng tại sao chúng ta thường hay tìm kiếm câu trả lời từ những người khác? Trước đây trong những năm tháng tuổi trẻ của mình, tôi loay hoay tìm kiếm các ẩn số để tôi có thể giải mã chính bản thân tôi. Và cũng trong hành trình ấy, tôi gặp nhiều người, có người cho tôi những đáp án chính xác nhưng cũng có người cho tôi những lời giải khiến tôi phải suy nghĩ vẩn vơ nhiều đêm bởi vì nó chẳng đúng với tôi.

Và tôi cũng sớm nhận ra rằng, những lời họ nói, đều xuất phát từ các công cụ khám phá bản thân, khám phá não bộ,… chứ không phải từ thần linh hay bất kỳ thế lực huyền bí siêu nhiên nào. Thế nhưng, tại sao có những người nói đúng, và có những người thì không cho dù họ luôn khẳng định mình là chuyên gia?

Tôi nhận ra rằng, những người nói đúng về tôi thường có một số điểm chung nhất định nào đó với tôi. Đó có thể là sự thấu hiểu về tính cách, tương đồng về định hướng phát triển,… Kết hợp với trải nghiệm của họ để mang đến cho tôi câu trả lời mà tôi ưng ý nhất! Nhưng tôi chỉ có thể nhận ra được những điều này khi tôi biết cách ứng dụng các công cụ để soi chiếu đến những người đó.

Vậy thì, thay vì đặt cược tương lai của bạn vào lời của các chuyên gia thì tại sao bạn không tự mình khai phá chính bản thân mình với sự giúp đỡ của họ cùng các công cụ khoa học khám phá về não bộ? Không chỉ dừng lại ở góc độ cá nhân, bộ công cụ này cũng cho phép bạn soi chiếu vào những người thân xung quanh mình; từ đó hiểu thêm về họ, cho họ những lời gợi ý giá trị để cùng nhau đi đến sự thịnh vượng.

NALUTO tâm huyết mang đến cho bạn bộ công cụ sinh trắc vân tay. Với 10 buổi học chuyên sâu để giúp bạn thấu hiểu chính mình và những người xung quanh từ đó nắm được lộ trình tìm kiếm sự thành công và thịnh vượng cho bản thân và những người xung quanh!

Ý nghĩa Sinh trắc vân tay

Đối với trẻ

 • Xác định tính cách trẻ, định hướng cách giáo dục và nuôi dạy trẻ đúng cách.
 • Tìm ra năng khiếu và cơ hội phát triển của trẻ nhằm định hướng, tạo điều kiện để trẻ phát huy tối đa khả năng bản thân.
 • Khắc phục và cải thiện các khuyết điểm, phát triển bản thân toàn diện.
 • Phương pháp giáo dục phù hợp với khả năng phát triển và sở trường của trẻ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và giảm thiểu tối đa chi phí giáo dục.
 • Phát huy toàn diện các chỉ số thông minh, trí nhớ và khả năng tư duy, cân bằng 2 bán cầu não.
sinh-trac-van-tay-min

Đối với bản thân

 • Khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân từ đó phát huy năng lực hiệu quả.
 • Định hướng nghề nghiệp, hướng đi phù hợp với sở thích và khả năng bản thân.
 • Hiểu rõ bản thân, định hướng phát triển phong cách cá nhân để trở thành người thành công.
 • Khơi nguồn đam mê, động lực để phát triển và đạt mục tiêu.

Đối với doanh nghiệp

 • Đánh giá phong cách, năng lực của ứng viên, hỗ trợ quá trình tuyển dụng.
 • Xác định tiềm năng của nhân viên, bố trí đúng người, đúng chức vụ và định hướng nghề nghiệp.
 • Xây dựng, phát triển nguồn nhân lực hiệu quả, phát huy tối đa năng lực, mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Thấu hiểu khách hàng, chinh phục các nhóm tính cách và chốt Sale thành công.

Tại sao nên tham gia khóa Học này?

10 buổi chuyên sâu

Khóa học có thời lượng 10 buổi giúp bạn nắm rõ và biết cách vận dụng công cụ sinh trắc vân tay không chỉ cho bản thân mà cho những người xung quanh.

Cá nhân hóa

Nhận bản báo cáo chi tiết về các chỉ số của bản thân – Bộ báo cáo sinh trắc vân tay hoàn chỉnh cho cá nhân.

Giảng viên tâm huyết

Với hơn 6 năm tâm huyết cùng công cụ sinh trắc vân tay nói riêng hay tìm hiểu về lĩnh vực phát triển con người nói chung, chị Cẩm Bình là cái tên được NALUTO cân nhắc liên hệ đầu tiên.

Đồng hành hỗ trợ

Học viên tham gia vào nhóm cộng đồng để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng bởi giảng viên.

Hướng dẫn đăng ký!

1

Xác định rõ mục tiêu

Đây là khóa học diễn ra trong 10 ngày để xây dựng kiến thức chuyên sâu về sinh trắc vân tay, từ đó bạn có thể hiểu bản thân và những người xung quanh. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian bạn có thể làm bản báo cáo + tư vấn cá nhân chi tiết với mức phí 2,8 triệu đồng.

2

Đăng Ký Tham gia

Điền thông tin tại: https://forms.gle/xRWeLUtHjmiEGn3o7; Chuyển khoản theo thông tin được ghim trên nhóm Zalo, chụp màn hình chuyển khoản và gửi lên nhóm. Các thành viên hoàn tất việc đăng ký sẽ được chuyển sang group chính thức cho học viên.

3

Gia nhập lớp học

Link tham gia lớp học sẽ được gửi đến các học viên đã đăng ký 30 phút trước các buổi học. (Học trong 10 buổi vào tối thứ 3,5 hàng tuần vào lúc 20h-21h30)

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng

NALUTO tin tưởng và đồng hành!

Duke Phung

Founder DDKN

5/5

“Đã được coach 1-1 và đồng hành cùng chị Bình hơn 5 năm! Mình thấy rõ sự tâm huyết và tất nhiên là chuyên môn đáng tin cậy của chị Bình. Thế nên, thông qua dự án NALUTO này, mình muốn mang giá trị của chị Bình phổ biến rộng rãi đến nhiều người hơn”

0 +
Năm nghiên cứu ứng dụng
0 /5
Khách hàng hài lòng
0 +
Khách hàng

Tìm hiểu về giảng viên

Tôn Thị Cẩm Bình

Người chữa lành bằng công cụ sinh trắc vân tay, thần số học.

Trước 2017, tôi từng là một Đại úy sĩ quan và là kế toán trưởng tại Công ty xăng dầu quân đội ở Đà Nẵng. Lúc ấy, tôi được mọi người xem như là một người phụ nữ hạnh phúc và thành đạt cả trong đời sống gia đình lẫn sự nghiệp cá nhân.

Nhưng đâu ai nghĩ đằng sau hình mẫu của người phụ nữ thành đạt ấy là những đêm dài thao thức của một con người mong cầu sự hạnh phúc! Sĩ quan quân đội, đó là mong muốn và kỳ vọng của bố mẹ tôi! Gia đình hạnh phúc, đó là trách nhiệm và nghĩa vụ bắt buộc của một đứa con dâu.

Cuộc sống với tôi lúc ấy dường như bóp nghẹt niềm ao ước hạnh phúc của cá nhân tôi. Người thân thiết chia sẻ cuộc sống cùng tôi hàng ngày, chồng tôi, dường như không hiểu những gì mà tôi đang chịu đựng!

Cũng trong năm ấy, tôi đã đưa ra quyết định khó khăn nhất của đời mình: Thoát khỏi vùng an toàn và dấn thân vào con đường tìm kiếm ý nghĩa và mục đích cuộc sống. 

Sinh trắc vân tay là công cụ khám phá bản thân đầu tiên và đã đồng hành cùng tôi trong hơn 6 năm qua. Với sinh trắc vân tay, tôi tìm thấy bản thân chính mình và lựa chọn con đường phù hợp. Từ đó tôi đi sâu hơn trên hành trình phát triển bản thân và tâm linh; tìm thấy sự hạnh phúc không chỉ cho bản thân tôi mà còn cho gia đình yêu dấu của tôi.

Tôi mong rằng, với công cụ sinh trắc vân tay này, các bạn cũng có thể tự mình kiến tạo cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho bản thân!

Câu hỏi thường gặp

Sinh trắc vân tay là công cụ khoa học nghiên cứu về não bộ để giúp mọi người khám phá về bản thân mình. Tuy nhiên để việc sử dụng công cụ được tối ưu thì học viên nên >16 tuổi với khao khát khám phá bản thân mình cũng những người xung quanh.

Đặc biệt khóa học này cực kỳ phù hợp cho các bạn trẻ đang tìm kiếm định hướng phát triển bản thân và sự nghiệp; các vị phụ huynh để sống hạnh phúc gia đình cũng như định hướng con cái.

Học Online qua ZOOM, học trong 10 buổi vào tối thứ 3,5 hàng tuần vào lúc 20h-21h30. Khai giảng khóa K01 từ 11/4/2023.

Tất cả các buổi học đều được ghi lại ở định dạng video, học viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, các học viên cũ được tham gia học lại các khóa mới với chính sách -50% phí khóa học.

Bạn đã sẵn sàng? Đăng ký ngay!

Khai giảng ngày 11/4/2023, học trong 10 buổi vào tối thứ 3, 5 hàng tuần vào lúc 20h-21h30.
 
– Với người đi làm: 1.000.000 đồng/ 1 học viên.
– Với sinh viên: 500.000 đồng/ 1 học viên.
– Tùy chọn: 200.000 đồng/ Bộ báo cáo sinh trắc vân tay cá nhân FULL. 
(Miễn phí cho 10 học viên đăng ký đầu tiên)
Năng Lượng Tốt
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare